RẺ HƠN NỮA

Icon thuốc diêt côn trùng ruồi muỗi kiến gián

 • Tên sản phẩm: Icon thuốc diêt côn trùng ruồi muỗi kiến gián
 • Đánh giá: (99,769 lượt đánh giá)
 • Hóa chất phòng trừ và tiêu diệt côn trùng ICON 2,5CS
  ( ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ, mạt...)
  Thuốc sử dụng để phun: - Icon 2,5 CS: Picture + Thành Phần:
 • Giá đang bán: 890,000 đ
 • Giao hàng: Toàn Quốc
 • Hệ thống rehonnua.info được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến, rehonnua.info không trực tiếp bán bán hàng.

THÔNG TIN CƠ BẢN


 • Nhãn hiệu: Khác.
 • Hạn sử dụng: 2 năm.
 • Dung tích / Trọng lượng: 1000ml.
 • Xuất xứ: Thụy Sỹ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Hóa chất phòng trừ và tiêu diệt côn trùng ICON 2,5CS

( ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ, mạt...)

Thuốc sử dụng để phun: - Icon 2,5 CS: Picture + Thành Phần: Lambda – cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia. + Nhận dạng: Dạng huyền phù vi nang, màu trắng ngà, không mùi. + Hình dạng: Đóng chai màu trắng, nắp trắng hoặc xanh lá có chiết đai, dung tích 01 lit.


+ Nguồn gốc nhập: Là sản phẩm của Syngenta Ltd ( Thụy Sỹ ). + Sản xuất bởi Syngenta SCBV ( Vương quốc Bỉ) - Permerthrin 50 EC: Picture + Thành phần: Permerthrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v + Nhận dạng: Nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ. + Hình dạng: Đóng chai màu nâu cánh gián, nắp không chiết đai, dung tích 01 lit. + Hãng sản xuất: Hockley International Ltd ( Vương quốc Anh ).


b) Dụng cụ sử dụng để phun: + Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 4m00 x 4m20 dùng để che phủ đồ trước khi phun. + Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu. + Máy phun sương ULV SS- 20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà.


Cách phun thuốc diệt côn trùng.


1- Phun sương; Là phun bằng nước tồn lưu toàn bộ khu vực bùng phát dịch chẳng hạng, sau đó phun thuốc khống chế bao phủ những khu vực lân cận nhằm tiêu diệt triệt để không cho cơ hội bừng phát trở lại, Chi phí có tốn kén hơn nhưng an toàn là trên hết, Biện pháp này được áp dụng ở nhiều nơi, Kết quả mang lại rất cao so với những biện pháp đang được áp dụng để rộng rãi


2 - Phun khói; Vẫn dùng hóa chất pha lẫn với đầu dùng máy nến khí đót cháy và đưa ra khói phun thẳng vào những côn trùng, lượng khói quá nhiều đốt cháy oxi khiến côn trùng phải chết khạc vì khôn thở được, nhưng chỉ vài giờ sau những côn không ở gần vị trí đó vẫn sống khẻo mạnh như không có gì xảy ra, khói không thể tồn lưu như nước

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0976075288

Đc: 116, Lạc Long Quân. P3. Q11

Cty: 153/79. Bình Thành. Bình Hưng Hòa B. Bình Tân. HCM

dietmoithanhcong.com

dietmoithaomy.com

GIÁ BÁN: 790K

CÁC BẠN SỈ LH :0976075288

#ICON 2,5CS