RẺ HƠN NỮA

Đèn bắt muỗi và diệt côn trùng

  • Tên sản phẩm: Đèn bắt muỗi và diệt côn trùng
  • Đánh giá: (5,908 lượt đánh giá)
  • Máy bắt, diệt diệt muỗi bằng ánh sáng quang học và sóng nanoCác loại côn trùng nói chung và đặc biệt là muỗi nói riêng là những mối đe dọa lớn cho đời
  • Giá đang bán: 42,750 đ 64,000 đ
  • Đang giảm giá đến 33%. Tiết kiệm ngay: 21,250 đ
  • Giao hàng: Toàn Quốc
  • Hệ thống rehonnua.info được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến, rehonnua.info không trực tiếp bán bán hàng.

THÔNG TIN CƠ BẢN


  • Xuất xứ: HongKong.

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Máy bắt, diệt diệt muỗi bằng ánh sáng quang học và sóng nano

Các loại côn trùng nói chung và đặc biệt là muỗi nói riêng là những mối đe dọa lớn cho đời sống con người. Khi bị muỗi đốt không chỉ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu tức thời, thậm chí sưng tấy, sẹo thâm mà nguy hiểm hơn là nguy cơ mắc phải một số căn bệnh như: sốt xuất huyết, sốt rét… Chính vì vậy, việc bắt, diệt trừ muỗi là hết sức cần thiết.

Người ta thường sử dụng thuốc hoặc vợt để diệt muỗi. Tuy nhiên, cả hai cách này đều không đem lại hiệu quả tốt, gậy hại cho sức khỏe. Vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp bắt, diệt muỗi bằng ánh sáng quang học và sóng nano . Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn cho người sử dụng.

m7RXx9_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BẮT MUỖI

Đèn bắt muỗi được chế tạo dựa vào đặc tính sinh thái học của muỗi

Muỗi cũng như nhiều loại côn trùng khác nói chung có đặc tính sinh thái học là bị thu hút bởi nguồn sáng, chúng sẽ hướng về những nơi có ánh sáng. Mặt khác, muỗi có khả năng “cảm nhận” được sóng sinh học của cơ thể con người để tìm đến. Dựa vào những đặc tính này, các nhà khoa học đã thiết kế ra loại đèn có dải ánh sáng thích ứng kết hợp với cơ chế mô phỏng sóng sinh học và nhiệt độ cơ thể con người để thu hút muỗi bay đến nhằm tiêu diệt chúng.

SazclZ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Nguyên lý hoạt động

Máy bắt muỗi sử dụng bóng đèn LED ánh sáng xanh tích hợp cơ chế mô phỏng sóng sinh học và nhiệt độ cơ thể con người để thu hút muỗi tới gần. Phía bên trong đèn thiết kế quạt hút gió để hút muỗi vào bên trong, nhốt chúng lại không thoát ra được.
Sau một thời gian ngắn, muỗi sẽ bị chết bởi sức nóng, khô từ quạt và đèn chiếu.

CQ7blk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG

Máy bắt muỗi và côn trùng giúp bạn tránh được tối đã việc bọ muỗi đốt, từ đó sẽ phòng tránh được các bệnh lây qua được muỗi đốt như sốt rét, sốt xuất huyết,... Hơn nữa, Máy bát muỗi hoạt động hoàn toàn dựa vào các đặc tính sinh thái học của muỗi chứ không gây hại cho người sử dụng như các sản phẩm thuốc muỗi hay máy đuổi côn trùng. Với thiết kế vô cùng hiện đại, dễ dàng sử dụng, hoạt động êm ái bạn có thể để máy ở bất kì đâu trong căn nhà của bạn mà không làm mất mỹ quan của căn nhà. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm giống như 1 đèn ngủ thông thường.

EAAJ7f_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg