RẺ HƠN NỮA

Khóa Học Đặc Biệt VUS - Special Courses

  • Tên sản phẩm: Khóa Học Đặc Biệt VUS - Special Courses
  • Đánh giá:
  • Giá đang bán: 0 đ
  • Sản phẩm sẽ được bán và giao hàng trực tiếp bởi Nhà cung cấp.
  • Số lượng đặt hàng sẽ được nhân viên chốt với quý khách hàng khi gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin mua hàng chính xác, để nhân viên Nhà cung cấp có thể liên hệ lại để tư vấn trực tiếp được thuận lợi nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


Thương hiệu: VUS

Nội dung: Nội dung của chương trình hiện hữu SK, YL, EH, EAP, nhưng thời lượng học được thiết kế phù hợp với lớp có sĩ số chỉ 1, 2 hoặc 4 học viên
TỐI ƯU HOÁ THỜI GIAN - GIA TĂNG TƯƠNG TÁC: Giáo viên có thêm thời gian tương tác và theo dõi sát sao từng học viên, hiểu rõ & giúp học viên hiểu bài tốt hơn; kịp thời đưa ra giải pháp giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO CHUẨN QUỐC TẾ: Chương trình học được các nhà xuất bản hàng đầu thế giới: Oxford University Press, National Geography Learning, MacMillan cùng đội ngũ nghiên cứu VUS thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu học viên.
CÁ NHÂN HOÁ NỘI DUNG BÀI GIẢNG: Nội dung bài giảng được cá nhân hoá, bổ sung và theo sát tiến độ học tập tại trường phổ thông, đồng thời điều chỉnh tương ứng với trình độ của từng học viên.
GIÁO VIÊN HỖ TRỢ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ với các phần mềm tích hợp công nghệ 4.0 đến từ các NXB nổi tiếng.
TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH & SẴN SÀNG CHO CÁC KỲ THI QUỐC TẾ: 100% cơ hội tham gia vào các hoạt động học tập và trò chơi để học viên không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình lên lớp. Tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc để con sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế.

Sĩ số: Lớp học ít học viên: 1 kèm 1, 1 kèm 2 hoặc 1 kèm 4 để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Thời lượng:
Tiểu học (1.5h/ buổi)
THCS trở lên (2h/ buổi)

Hình thức học: Online

Đối tượng sử dụng: Học sinh tiểu học và THCS

Lưu ý: các khóa học chỉ áp dụng cho khu vực Miền Nam, không áp dụng tại Hà NộiHình ảnh Khóa Học Đặc Biệt VUS - Special Courses